Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Khi nữ giới bước vào tuổi mới lớn thì thể trạng khởi đầu có các thay đổi và một trong những ấy là hiện diện dịch tiết âm đạo ở âm đạo đây là một hiện tượng sinh lý bình thường .huyết trắng bình thường sẽ có màu trắng trong,không màu không mùi,nhưng nếu khí hư ra nhiều hơn khác thường mà màu sắc thay đổi như màu vàng xanh thì chị em cần đặc biệt lưu ý vì đây có khả năng là biểu hiện của những bệnh phụ khoa nào đấy rất tác động nguy hiểm.đó là những bệnh gì? - vấn đề về khi hu ra nhieu phai lam saoKhí hư ra nhiều bất thường có màu vàng xanh là do bệnh gì?

- Viêm phần phụ: Phần phụ bao gồm nhiều bộ phận sinh sản quan trọng của bạn gái như tử cung, vòi trứng, buồng trứng. Có nhiều tác nhân xảy ra viêm nhiễm phần phụ như nạo bỏ thai thiếu an toàn, mắc các bệnh lây qua đường tình dục, đặt vòng tránh thai, sảy thai… biểu hiện của bệnh viêm nhiễm phần phụ là chị em nhiều lần có những cơn đau ở khu vực vùng chậu, thể trạng mỏi mệt, hay sốt, khí hư ra nhiều giống như mủ, màu xanh, khó thụ thai… – tìm hiểu: benh viem co tu cung lo tuyen

- Viêm phụ khoa: phổ biến ở những nữ giới mới sinh sản, sẩy thai, phá thai… trong thời gian này bạn gái có hiện tượng ra khí hư nhiều màu xanh hoặc vàng, thân nhiệt cao, người ốm yếu.

- Nữ giới trong thời kì nội tiết tố cao: Như mang thai, có trứng rụng, sắp tới ngày hành kinh cũng thường khí hư ra nhiều hơn thông thường và có màu hơi ngả vàng, Thêm vào đó không còn dấu hiệu nào khác.

Lời khuyên: các bác sĩ phòng khám phụ khoa thiên hòa cũng lời khuyên khi gặp hiện tượng ra khí hư nhiều mùi hôi và có màu vàng xanh bạn nữ cần mau chóng đi đến những phòng khám phụ khoa để kiểm tra thăm khám xác định do bệnh gì dẫn đến để có hướng điều trị kịp thời phòng tránh để hiện trạng bệnh quá nặng khi đó mới đi khám vì dễ dàng dẫn tới những di chứng tác động nguy hiểm đến sức khỏe sinh nở

Tìm hiểu thêm: Vô sinh nữ


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by NewWpThemes