Thứ Bảy, 15 tháng 10, 2016

Ngứa phụ khoa gây ra khá nhiều phiền hà cho nam giới trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và tác hại xấu tới sức khỏe nếu không sớm khác phục chứng bệnh này. Dưới đây là một số tiết lộ chữa ngứa phụ khoa hữu ích cho đàn ông.Một số mách nhỏ chữa ngứa ở âm đạo cho cánh mày râu

- Trị ngứa vùng kín hiệu quả bằng tỏi: tỏi là một trong những gia vị quen thuộc được sử dụng để chế biến nhiều món ăn. nhưng bên cạnh đó, đây không phải là công dụng duy nhất của tỏi, tỏi có chức năng kháng viêm nhiễm, sát khuẩn của tỏi nên có khả năng được sử dụng để trị ngứa âm đạo.

Cách chữa ngứa ở âm đạo bằng tỏi rất dễ dàng. Bạn chỉ cần lấy 2 nhánh tỏi rửa sạch, lột bỏ vỏ. sử dụng cối giã dập tỏi hoặc cho vào máy xanh sinh tố xay nhuyễn. Thoa tỏi vào khu vực âm đạo, để 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện công thức này 2 – 3 lần/tuần bạn sẽ thấy hiệu quả mà tỏi mang lại.

- Tiết lộ chữa ngứa âm đạo bằng lá húng quế:Lá húng quế cũng là một trong những nguyên liệu tự nhiên trị ngứa ở âm đạo rất tốt đối với nam giới.

Cách chữa ngứa phụ khoa bằng lá húng quế cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy 1 nắm lá húng quế rửa sạch, ngâm nước muối loãng. Sau đó, đem giã nhuyễn lá húng quế, vắt lấy nước cốt. Tiếp tới, thoa nước đó lên khu vực vùng kín để 20 phút sau đấy rửa sạch bằng nước ấm. tiến hành tối thiểu 3 lần/tuần, chứng ngứa ở âm đạo sẽ được khống chế.

- Chữa ngứa phụ khoa bằng muối: muối với tác dụng diệt khuẩn và được khuyên sử dụng để vệ sinh vùng kín lúc có trạng thái ngứa vùng kín. Đây là mách nhỏ chữa ngứa ở âm đạo ở đàn ông dễ dàng và rất dễ thực hiện. Bạn có thể dùng nước muối sinh lý để vệ sinh âm đạo khoảng 2 lần/ hàng ngày cho và áp dụng cách này nhiều lần còn có tác dụng giảm thiểu viêm nhiễm phụ khoa hữu hiệu.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Design by NewWpThemes